Học đồ họa ở đâu tốt?

Mình đang học bách khoa và đang tìm học solid work, bạn nào biết trung tâm nào dạy có chất lượng bảo mình với, [:-/]
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
HN chỉ có ở ARENA thôi. ARENA Hà nội Có 2 hình thức đóng học phí: đóng trọn gói hoặc đóng trả góp 1) Đóng trọn gói khóa DIM (1 năm đầu): 1043$(đã bao gồm tiền sách) 2) Đóng trả góp từng tháng DIM: 1153$ (đóng làm 10 lần trong 10 tháng đầu, trung tâm sẽ đưa ra các mức từng tháng sau). 3) Đóng trọn gói khóa ADIM (cả 2 năm): 2170$(đã bao gồm tiền sách) 4) Đóng trả góp từng tháng ADIM: 2430$ (đóng làm 20 lần trong 20 tháng đầu, trung tâm sẽ đưa ra các mức từng tháng sau). Hình thức học theo lớp, một tuần 3 buổi: 246 hoặc 357, một buổi 3 tiếng. Có 3 ca học để bạn lựa chọn: sáng: 8h30 -> 11h30, chiều: 3h -> 6h và tối: 6h ->9h. Thời gian đào tạo trong 2 năm, bạn có thể đăng ký từng năm một, hoặc đăng ký luôn cả 2 năm Để có thể học tại Arena, trước tiên bạn sẽ phải thi đầu vào trước đã. Nếu dự thi bạn sẽ phải làm 1 bài tiếng anh và 1 bài thi sáng tạo, nộp 2 ảnh 4x6 và lệ phí thi 40.000 trước ngày thi. Cái này mình mới hỏi được vậy, giờ đưa lên cho mọi người tham khả
Vivi
Trả lời 16 năm trước
Thi vào có khó k nhỉ và bao giờ thì nó lại tuyển tiếp thế bác??
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay Arena đã tăng mức học phí lên thêm 10% kể từ tháng 2/2008. Thi đầu vào không khó đâu bạn. Tiếng Anh trình độ B trở lên là ok. Và quan trọng hơn là tư duy mỹ thuật. Năm thứ 1 học ở Đội Cấn (Ngay trong Viện Cơ Học). Năm thứ 2 chuyên về 3D học tại Arena 2. Tòa Nhà Hesco gần trường Kiến Trúc . Arena tổ chức thi tuyển hàng tháng.
Ngọc Minh
Trả lời 15 năm trước
bác ơi nộp học phí muộn có bị trượt ko ah :D , tiếng anh dốt nữa học sao nổi hjx hjx [:(]
Hoàng Anh Tuân
Trả lời 14 năm trước
www.Maxfx-Design.com chuyên đào tạo các khóa học về đồ họa Địa chỉ : 116 Khu B, TT Đại học Kiến trúc – Hà Đông - HN Tel : 04.22.459618 Mobile : 0914.733.773 * Cơ sở vật chất mạnh, giáo viên tu nghiệp nước ngoài, giáo trình chuẩn quốc tế. * Chúng tôi không đảm bảo rẻ nhất về học phí, nhưng cam kết tốt nhất về chất lượng, và nhiều nhất các ưu đãi MIỄN PHÍ. * Đào tạo đầy đủ các khóa học về CNTT, trong đó ĐỒ HỌA là các sản phẩm MŨI NHỌN. * Dịch vụ sau khóa học, giới thiệu việc làm, cộng tác viên, trao đổi tài liệu.Học và giao lưu với các học viên, các thầy giáo giảng dạy, và những điều bạn KHÔNG được học ở đại học. Các khóa đào tạo tại MAXFX-DESIGN ? I. Đồ họa 2D Corel Draw cơ bản 10 buổi 600.000 Corel Draw workshop – thực hành 10 buổi 800.000 Illustrator cơ bản 10 buổi 600.000 Illustrator workshop 10 buổi 800.000 Photoshop cơ bản 10 buổi 700.000 Photoshop nâng cao 10 buổi 950.000 Photoshop workshop 1 – thực hành 1 10 buổi 950.000 Photoshop workshop 2 – thực hành 2 10 buổi 950.000 Photoshop workshop 3 – thực hành 3 10 buổi 950.000 II. Đồ họa 3D và Kiến trúc Autocad cơ bản 10 buổi 600.000 Autocad nâng cao 10 buổi 800.000 Autocad workshop 1 – thực hành 1 10 buổi 950.000 Autocad workshop 2 – thực hành 2 10 buổi 950.000 3dsmax cơ bản 10 buổi 700.000 3dsmax nâng cao 10 buổi 950.000 3dsmax workshop 1 – thực hành 1 10 buổi 950.000 3dsmax workshop 2 – thực hành 2 10 buổi 950.000 III. Khai thác sức mạnh của máy tính Khai thác toàn diện sức mạnh của máy tính cấp độ 1. 10 buổi 500.000 Khai thác toàn diện sức mạnh của máy tính cấp độ 2. 10 buổi 550.000 Khai thác toàn diện sức mạnh của máy tính cấp độ 3. 10 buổi 600.000 Chuyên đề Khai thác máy tính trong học tập. 5 buổi 300.000 Chuyên đề Khai thác máy tính trong văn phòng và truyền thông. 15 buổi 800.000 IV. Chương trình khác Thiên tài IT bé con trình độ 1-10. 12 buổi/trình độ 1.200.000 Quản lý con cái sử dụng máy tính và Internet 5 buổi 500.000
bùi thị Lan
Trả lời 14 năm trước

Học ở học viện VnSkills là ổn đấy,tớ học rùi tớ biết.Ở ngoài có rất nhiều trung tâm và học viện lớn nhỏ.Ngày trc đi học cũng đau đầu về cái này lắm.Nhưng mà chọn mãi mới có chỗ đỗ là Học Viện VnSkills.Chỗ này tớ học thấy đc lắm. các cậu vào trang này mà tham khảo nhé !

http://vnskills.com.vn/?option=education&task=list

ko có thì liên hệ với tớ,tớ là nhiểệtt tình giúp đỡ

Gmail: builan20689@gmail.com

sdt :0168 389 0698

chúc các bạn nhanh tìm đc chỗ học ưng ý !

Aladin
Trả lời 13 năm trước

Zonotek thẳng tiến thôi bạn. Trung tâm này không nổi tiếng bằng Aptech Arena, nhưng chất lượng thì cũng ok không kém đâu. Giá cả thì duyệt

thuy9
Trả lời 13 năm trước

b tham khảo bên z0n0tek đi..thấy nhiều ng học ở đóa ổn muz..hjhj..^^

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tìm hiểu bên học viện vnskills Multimedia chỗ 229 Phố vọng nhé, chất lượng đào tạo được đảm bảo, học xong hỗ trợ việc làm cho học viên. Chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, thời gian kéo dài tầm 5 tháng với mắc học phí được hỗ trợ còn 6.930.000đ. Kết thúc khóa học các bạn còn được thi để lấy chứng chỉ, chứng chỉ do viện CNTT-ĐHQGHN cấp. Thông tin chi tiết: http://vnskills.com/vn/dao-tao/1/Hoc-thiet-ke-do-hoa.aspx

mai anh
Trả lời 11 năm trước

Trung tâm thì chất lượng vô chừng lắm bạn ơi. Học phí mắc mà giáo viên cũng không biết sao luôn. Bạn nên có kế hoạch và định hướng cụ thể, rồi lựa chọn giáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực đó và học theo từng học phần sẽ tốt hơn. Tham khảo thử ở đây nhé, thích giáo viên nào thì học giáo viên đó thôi http://www.3hoc.vn/vi/learn/detail/21/63-digital-painting-hoi-hoa-ky-thuat-so.html