Liệu em có đc chuyển trường ko?

hiện em là sinh viên năm 2 trường đại học Đồng Tháp ngành “quản lí đất đai”.Năm 2009 em có thi vào ngành “công ngệ thực phẩm” của trường đại học cần thơ nhưng không đậu{vì khối A em thi có 13.5đ, nhưng điểm trúng tuyển tới 16.5đ}nên em xét NV2 vào ĐH đồng tháp nghành “quãn lí đât đai”.Em có nguyện vong muốn chuyển trường về đại học Cần Thơ  có được không?vì gia đình em khó khăn.ĐH cần thô điễm trúng tuyễn ngành quãn lí đât đai có 13 điêm thôi

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn muốn chuyển sang trường ĐH Cần thơ thì phải có sự đồng ý của nhà trường vì vậy bạn nên gọi điện thoại hỏi trường CThơ xem có đồng ý cho bạn chuyển sang ko nhé, tùy trường mà bạn, như ở HN mình cũng đc chuyển trường khác nếu cùng ngành.