Học xong trung cấp rồi cần phải làm như thế nào nữa thì được học tiếp lên đại học.

cance
Trả lời 16 năm trước
Chào em! Hiện nay em đang học Trung cấp, để được dự thi liên thông lên CĐ hay ĐH, trước hết các em phải tốt nghiệp loại khá trở lên. Nếu tốt nghiệp loại trung bình thì em phải có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành đã học sau khi tốt nghiệp. (Hiện nay nhiều trường đang xin Bộ GD-ĐT rút xuống còn 1 năm). Địa điểm học liên thông của em có thể học tại trường em đăng kí thi liên thông hoặc học tại các địa điểm khác do trường phân bổ... Em liên hệ với trường định liên thông để biết rõ hơn về chỉ tiêu nhé!
Nguyễn Văn Sỹ
Trả lời 15 năm trước
bạn chỉ việt học thật giỏi ra có bằng trung cấp khá trở lên, sau đó tìm hiểu các trường đại học có học liên thông để học lên tiếp thôi. vô google tìm nha.