Mọi người cho em hỏi về Aptech?

em đang định học aptech ở Tp.Hcm
nhưng hiện giờ có nhiều Trung Tam Aptech quá, như APROTRAIN-APTECH, BACHKHOA-APTECH HCM, CNC-APTECH, FPT-APTECH HCMC..vvv
em ko biết chon trung tâm nào học cho tốt.
cho em hỏi thêm là : Lập trình viên Quốc tế và Kỹ Thuật Viên Phần Mềm , khác nhau nhiều ko?
ace hãy giải thích thêm cho em hiểu nhé . tư vấn giúp em xem nên học cái nào, học ở trung tâm nào?
cảm ơn mọi người nhiều lắm

nguyen huu dung
Trả lời 14 năm trước

Ở tphcm minh nghi FPT-APTECH HCMC là mạnh nhất

Nguyễn Ngọc Thành
Trả lời 13 năm trước

Aptech dạo này hết thời rùi bạn ơi dzo chi tốn tiền học xong 2 năm cả cty nào nhận, giáo trình mang tiến của Ấn Độ nhưng bèo lắm bạn tùm lum khó hiểu code thì bài chạy bài ko, giáo viên thì cùi bắp mình học ở đó học kỳ 4 làm Eproject của Ấn Độ Thạc Sỹ Lê Gia Minh là giám đốc cũng là giáo viên giỏi nhất ở FPT Aptech đó mà ông không dịch nổi cái đề tiếng anh.Ở TPHCM FPT Aptech mà còn bèo như vậy nghe nói mấy chổ khác còn bèo hơn. Học 2 năm ra cấp cho bằng lập trình viên quốc tế (HDSE) còn kỹ thuật viên thì 1 năm mình học 2 năm ra nè bằng HDSE loại giỏi nè xin việc ko dc.Bằng LTV chỉ là cái chứng chỉ thôi ko dc liên thông đại học cao dẳng o VN đâu xem ra thì nó tương với cái bằng công nhân nghề bậc 3/7 của VN ấy. Bây h lập trình web là dể xin việc nhất người ta ko đòi hỏi trình độ cao thời của aptech qua rùi bây h web toàn viết bằng PHP thôi nhưng chương triifnh aptech thì ko có dạy PHP dạy quá trời môn không dùng đến chỉ học cho biết rồi thi lý thuyết trắc nghiệm cho có.