Anh chị nào có biết website nào đọc sách hay không chỉ dùm em với ?

Anh chị nào có biết website nào đọc sách hay không chỉ dùm em mới.Em cảm ơn nhiu nhiu!!!!!!.......
do ngoc huy
Trả lời 14 năm trước
Link: http://www.Blogsach.com Blog Sách là một dự án được thành lập nhằm mục đích giúp cho bạn đọc chọn sách hay. Vì mỗi ngày có hơn một vạn tựa sách ra đời nhưng trong số đó lại không có nhiều sách hay. Sách hay là sách có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người, có thể làm cho xã hội này trở nên tốt đẹp hơn, có thể nâng cao tầm vóc trí tuệ của con người.