Việc soạn thảo 1 kế hoạch có mấy bước? và bước nào quan trọng nhất vì sao?

Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tham khảo ở link [url=http://www.faa.ueh.edu.vn/news/index.php?id=178&page=1]http://www.faa.ueh.edu.vn/news/index.php?id=178&page=1[/url] [center]KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2008[/center] Kính gửi: BAN CHẤP HÀNH CÁC LIÊN CHI ĐOÀN TRỰC THUỘC Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2008, đồng thời tạo ra một sân chơi giao lưu văn nghệ lành mạnh cho các bạn sinh viên với hình thức mới mẻ và độc đáo, Đoàn trường ...... tổ chức “Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” với nội dung cụ thể như sau: I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU - Tổ chức hoạt động có ý nghĩa trong SV hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. - Tạo ra một sân chơi lý thú để sinh viên có điều kiện thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình; thông qua đó tạo cho các bạn SV sự tự tin, có thêm động lực học tập tốt, thêm gắn bó với trường, lớp. Đồng thời cũng qua hoạt động này Đoàn trường có thể chọn lựa được các hạt nhân cũng như tập thể xuất sắc để tham gia các chương trình hội diễn ở cấp cao hơn. II. THỂ LỆ CUỘC THI 1- Đối tượng dự thi Sinh viên hệ chính quy hoặc tại chức đang học tại trường Đại học .... Mỗi liên chi đoàn sẽ thành lập đội văn nghệ của khoa mình và được tính là một đơn vị tham gia, không tham gia với tư cách cá nhân. 2- Nội dung và hình thức dự thi - Các tiết mục dự thi phải có nội dung trong sáng, lành mạnh, thể hiện nét đẹp của tuổi trẻ và sinh viên và phải nêu bật được một chủ đề mà các đội thi muốn truyền tải, có sự xâu chuỗi, thống nhất với chủ đề giữa các tiết mục. - Chủ đề không giới hạn trong phạm vi các bài hát về thầy cô, trường lớp, ca ngợi quê hương đất nước,ca ngợi tinh thần tự do dân chủ của SV… có thể mở rộng đến các chủ đề về tuổi trẻ, tình yêu, các vấn đề trong xã hội như toàn vẹn lãnh thổ Vn trước họa xâm lăng của ngoại bang,nạn tham nhũng của một bộ phận không nhỏ các quan chức… Khuyến khích mọi hình thức ca múa, đơn ca, song ca, kịch, thời trang… Đánh giá cao sự đa dạng trong phong cách trình bày cũng như khả năng trình diễn sáng tạo. - Các tiết mục đặc sắc sẽ được chọn trình diễn trong đêm Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường. - Trang phục dự thi, đạo cụ diễn do các đội tự chuẩn bị, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ. 3- Thời lượng dự thi - Mỗi một đơn vị tham gia sẽ có từ 20 ÷ 30 phút để thể hiện phần thi của mình, số lượng tiết mục không hạn chế nhưng phải đảm bảo về mặt thời gian. 4- Cổ động viên - Mỗi Liên chi đoàn cử 50 SV cổ động cho phần thi của khoa mình, đảm bảo đủ số lượng cổ động viên đầu và cuối buổi thi. - Chấp hành đúng thời gian làm việc của cuộc thi, không tặng hoa khi TS đang thực hiện phần thi của mình. III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM Liên hoan được tổ chức thi vòng loại và công bố kết quả tại đêm công diễn. - Vòng loại dự kiến tổ chức trong 2 ngày: + Ráp sân khấu: cả ngày thứ Sáu, 14 tháng 11 năm 2008 (mỗi LCĐ ráp theo giờ cố định đã được bốc thăm, âm thanh hạn chế vì ảnh hưởng đến lớp học) + Thi vòng loại: 7h30 ÷ 11h00 ngày Chủ Nhật, 16 tháng 11 năm 2008 (7 LCĐ) 13h30 ÷ 17h00 ngày Chủ Nhật, 16 tháng 11 năm 2008 (7 LCĐ) - Đêm công diễn dự kiến sẽ tổ chức vào tối thứ Tư ngày 19/11/2008 tại Hội trường lớn. Các Liên chi đoàn chú ý đăng ký tiết mục (theo mẫu) và bốc thăm lượt thi của mình tại văn phòng Đoàn trường vào ngày 07/11/2008. IV. KHEN THƯỞNG Cơ cấu giải thưởng: - 01 giải Nhất toàn đoàn (gồm cờ và phần thưởng) - 02 giải Nhì toàn đoàn: (gồm cờ và phần thưởng) - 03 giải Ba toàn đoàn: (gồm cờ và phần thưởng) Để đảm bảo cho Liên hoan diễn ra thành công tốt đẹp, đề nghị các LCĐ sớm triển khai về các chi đoàn và tích cực vận động các bạn SV tham gia. Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ nhằm tạo ra 1 sân chơi lành mạnh và cũng là cơ hội để các bạn SV thể hiện tài năng của SV . Rất mong sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các Liên chi đoàn. TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG BÍ THƯ Còn thể thao chào mừng ngày nhà giáo mời bạn tham khảo: