Giúp mình mấy câu hỏi triết?

1.Tại sao nói quy luật giá trị là quy luật kinh tế cơ bản của nền sản xuất hàng  hóa?

2.tại sao giá cả thị trường được coi là một công cụ để quản lý vĩ mô nền kinh tế?

3.tại sao nói sức lao đọng là một hàng hóa đặc biệt?so sánh tính tích tụ và tập chung tư bản?

4.tại sao nói giá trị thặng dư siêu nghạch là hình thức biến tướng của giá trị thặng dư tương đối?

Ai trả lời được câu hỏi nào thì trả lời giúp mình với.thanks.

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Thay vì hỏi thế này, bạn bỏ chút công ra Google mà Search còn hơn!