Papyrus PW-AT760 dùng cho sinh viên năm thứ nhất trường ngoại ngữ được không nhỉ?

Papyrus PW-AT760 dùng cho sinh viên năm thứ nhất trường ngoại ngữ được không nhỉ? Mình có cô em đang học năm thứ nhất và đang muốn mua làm quà SN
Trả lời 16 năm trước
Quá được đi chứ bạn. Từ điển này có số lượng từ lớn, dạy cách phát âm, tiện dùng cho sinh viên năm nhất cho đến người đi làm. Bạn mua làm quà sinh nhật cho em gái là quá tâm lý đấy.