Sharp PW-AT770 Violet dùng thế nào ạ? Mà không có cái nào có nhật - Việt a các bác?

Sharp PW-AT770 Violet dùng thế nào ạ? Mà không có cái nào có nhật - Việt a các bác? Em thì vốn đã ngu tiếng anh hicccc
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải chịu khó dùng tiếng anh vậy bạn ạ, không có tiếng Việt đâu, vì thị trường Việt Nam khá bé nên các hãng này không sản xuất cho thị trường VN, không có tiến việt mà sản xuất ngôn ngữ song hành là tiếng Anh. Sharp PW-AT770 cũng là một hãng chuyên về kim từ điển nên bạn hãy an tầm về chất lượng. Số từ và các giải nghĩa, phát âm chuẩn dễ hiểu cho tất cả mọi người...