Bán bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 tập giảm 20% (mới, bán lẻ hoặc trọn bộ)

Đây là bộ sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nằm trong top những quyển sách nên đọc! Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường. Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc.. Có những quan điểm khác nhau về vấn đề tiền bạc. Ví dụ, cha ruột tôi thường nói: "Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu." Còn cha nuôi của tôi lại bảo rằng: "Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu..” Mua bộ 13 tập: Theo Giá bìa 596.000 VND >>> Giảm 20% >>> GIÁ BÁN 480.000 VND Nếu bạn mua lẻ: Tập I: Dạy Con Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo Giá bìa 28.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 23.000 VND Tập II: Dạy Con Làm Giàu - Sử dụng nguồn vốn để được thoải mái về tiền bạc Giá bìa 52.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 45.000 VND Tập III: Để trở thành nhà đầu tư lão luyện Giá bìa 73.000 VNĐ>>>>> GIÁ BÁN 65.000 VND Tập IV: Dạy Con Làm Giàu - Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính Giá bìa 39.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 32.000 VND Tập V: Dạy Con Làm Giàu - Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính Giá bìa 68.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 60.000 VND Tập VI: Dạy Con Làm Giàu - Những Câu Chuyện Thành Công Giá bìa 47.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 40.000 VND Tập VII: Dạy Con Làm Giàu - Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? Giá bìa 45.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 40.000 VND Tập VIII: Dạy con làm giàu - Để có những đồng tiền tích cực Giá bìa 21.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 18.000 VND Tập IX: Dạy Con Làm Giàu - Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường! Giá bìa 23.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 20.000 VND Tập X: Dạy con làm giàu – Trước khi bạn thôi việc Giá bìa 52.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 45.000 VND Tập XI: Dạy con làm giàu - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác Giá bìa 39.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 32.000 VND Tập XII: Dạy con làm giàu - Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn Giá bìa 63.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 55.000 VND Tập XIII: Dạy Con Làm Giàu - Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính Giá bìa 46.000 VNĐ >>>>> GIÁ BÁN 40.000 VND Liên hệ: Phạm Văn Cường Nickname: dayconlamgiau102 Email: dayconlamgiau102@gmail.com Phone: 0168 663 9766 Vận chuyển: Mình có thể chuyển sách trong nội thành Hà Nội, nếu bạn ở ngoại tỉnh sẽ thêm phí bưu điện. Thanh Toán: Chuyển khoản với Chủ khoản Phạm Văn Cường - TK Vietcombank chi nhánh Thăng Long: 049 100 180 1334 - TK Agribank chi nhánh Hải Hậu: 320 720 503 1073 - TK BIDV chi nhánh Ba Đình: 1261 00 000 361 71
A Cường
Trả lời 13 năm trước

Đây là bộ sách rất hay và đáng để bạn quan tâm.

Bạn hãy nhanh chân sở hữu bộ sách nếu muốn nghỉ hưu sớm hơn và giàu có hơn.

Thân.