Tôi muốn hỏi: sách Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 2 Cuốn) với giá này là gồm 2 cuốn đúng không?

Cái giá 130.000vnd là của trọn bộ 2 cuốn hay chỉ là 1 cuốn[:(] Không biết bộ truyện này có đầy đủ nội dung như bản gốc không, bộ này chỉ có 1312 trang còn tui thấy những bộ khác lại đến hơn 2000 trang[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Thực sự tớ không biết nó có 1312 trang hay không nữa để tối tớ về xem lại bộ của tớ xem thế nào, giá trọn là 130k bạn ạ. Nếu muốn mua giá hạt dẻ hơn tớ nghĩ bạn qua Đinh Lễ xem thế nào. Trung tâm sách hạt dẻ của Hà Nội mà nhiều sách in lậu nhưng cũng có nhiều sách đúng của nhà xuất bản nhưng in dư xong người ta cho ra đấy hết thì phải [:-/]