Muon mua sp

Em dang o ha noi .vay lam sao em co the mua dc san pham cua cong ty
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Mình nghe nói ở Hiệu sách Đông Tây có cả bộ sách làm hoa giấy luôn (quyển này nằm trong bộ đó), bạn có thể qua địa chỉ sau [quote]Nhà sách Đông Tây Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa (04) 773-3041/ 775-4935[/quote] Hình như ở đây giảm 20-30% giá bìa thì phải [:D] Hoặc bạn có thể tham khảo qua Tầng 3 số 21 Ngô Sĩ Liên Hà Nội, ở đây mình thấy có quyển "Nghệ thuật làm hoa giấy" nhưng là của tác giả HOÀNG VĂN QUANG, số đt là (04) 903.75.75. Chúc bạn mua được sách [:))-]