Em muốn mua sach này?

em rất muốn mua sách này hiện nay em đang rất cần nếu ai có pm em nha
Nguyễn Hải
Trả lời 14 năm trước
MÌnh nghĩ bạn hãy wa phố tràng tiền đi !Ở đó cả 1 phố chuyên bán các loại sách ,kể cả sách cũ và những sách quí hiếm cũng đều có cả !Thân .
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.vinabook.com/tu-hoc-adobe-after-effect-bang-hinh-anh-m11i17759.html]http://www.vinabook.com/tu-hoc-adobe-after-effect-bang-hinh-anh-m11i17759.html[/url] Bạn đặt mua tại web trên xem. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể ra Tràng Tiền bookstore trên đường Tràng Tiền rồi các hiệu sách dọc các phố Tràng Tiền, Nguyễn Xí, Đinh Lễ hỏi xem. MÌnh không tin là không tìm thấy quyển sách này đâu. Chúc bạn tìm được sách.
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở đâu? Nếu ở HN thì có thể liên hệ với anh Thức ở số máy: 0904400708, anh ấy sẽ tặng cho bạn luôn khỏi phải mua
Tuyết Trinh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Xin lỗi vì để bạn chờ lâu! Nếu bạn muốn đặt mua sách này, bạn có thể cho mình thông tin liên hệ của bạn (hoặc thông tin cty của bạn)? Xin cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến thông tin của trung tâm SÁCH VIỆT Xin vui lòng liên hệ: Tuyết Trinh - 0908 118103 - tel: 08-66731330