Học thêm cho học sinh lớp 7

Tình hình là em có đứa em gái đang học lớp 7, hiện giờ nó đang học ở một trung tâm bồi dưỡng kiến thức 2 môn là Toán và Văn. Nhưng gần đây trung tâm này làm ăn vớ vẩn quá nên gia đình em muốn chuyển chỗ học cho nó. vì thế nếu anh/chị/em nào biết trung tâm dạy cấp 2 nào chất lượng tốt thì vui lòng giới thiệu hộ em.

em xin chân thành cám ơn.

vũ văn long
Trả lời 11 năm trước

vâng,nếu chị cần e gới thiệu gia sư cho chị,vì e có quen 1 a bạn đi gia sư và đang là sinh viên trường bách khoa hà nội,e cho sdt và chị cần thì liên lạc với a ý nhé,01667212090