Tìm lớp học guitar ở Hà Nội

Mình đang cần tìm  1 lớp học guitar cơ bản và đệm hát ở Hà Nội

Yêu cầu là kô cần giáo viên fải thuộc dạng tầm cỡ hay chuyên nghiệp như giáo sư tiến sĩ j, quan trọng là fải dễ hiểu, để sau khi học thì có thể đệm hát cơ bản đc

Lớp nào học phí rẻ và gần khu trung tâm thì tốt nhé :D

thx!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng
Tel: 8267815

2. Chị Lê Thu ( Giảng viên Nhạc Viện)

Tel: 0913598223

3. Chị Thu Hà (Giảng viên Nhạc viện): Nguyễn Trãi- Thanh Xuân
Tel: 0912159599

4. Anh Quang Vinh (Giảng viên nhạc viện):
Tel: 0913502050

5. Anh Hồng Lĩnh (Giảng viên nhạc viện): Tầng 1 khu tập thể giáo viên nhạc viện, vào đó hỏi thầy Lĩnh người ta sẽ chỉ cho.
Tel: 0913305101

6. Anh Minh xù : 0903232776

7. Anh Tuấn Khang :
Tel :04.914.2075

8. Anh Lê Hùng Phong: 2 Ngõ 370 Cầu giấy.
Tel: 0983.02.05.74

9. Anh Tuấn Anh (Bốp - Sư phụ của Tiêu-Lĩnh-Vu):Cầu Giấy
Tel: 8.371765

10. Anh Phương Hà: Số nhà 21 ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai ( đối diện trường đại học văn hóa HN).

11. Anh Việt Anh ( Trưởng band Lãng Du): 098 342 1978 | 04 6812634

12. Anh Phạm Anh Tuấn : A6-405 Tập thể Khương Thượng

13. Bác Hải Thoại: 27ngách 2 Ngõ Liên Việt (trên đường Nguyễn Lương Bằng)
Tel: 048571536

14. Bác Phạm Văn Phúc: Phố Huế hỏi hiệu thuốc LÝ SÁNG thì chính là nhà bác Phúc trên tầng 4

15. Bác Lý Dũng : số nhà 25, ngõ 114 Vũ Trọng Phụng

16. Bác Nguyễn Quang Tôn, 70 phố Cầu Gỗ, HN (đi vào ngõ, lên tầng 2)

17. Bác Thi: P201 - B6 TT Nghĩa Tân - Cầu Giấy SDT 047561006

18. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng
Tel: 8267815

Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 13 năm trước

Ở Sài Gòn mình biết chứ HN thì chịu!

tran trung
Trả lời 12 năm trước

Nhận dậy kèm tại nhà hoặc gia sư (Hà Nội)

Có các hướng đi sau để bạn chọn:

1. cổ điển cơ bản, đệm hát cơ bản(theo yêu cầu)
2.a cổ điển nâng cao, flamenco (phong cách dân xứ Andalucia)
2.b flamenco cơ bản, flanenco nâng cao
2.c chơi tự do theo yêu cầu của bạn:
Ví như bạn muốn chơi 1 bản, hãy nói với tôi, bạn sẽ được học luôn nếu đã đủ khả năng
Bạn chưa đạt tới trình độ của bài đó, tôi sẽ cho bạn những bài tập ngắn để bạn nâng cấp kỹ năng chơi đàn gần như là nhanh nhất có thể
(ví dụ về 1 đoạn luyện kỹ thuật do tôi thu http://www.youtube.com/watch?v=SzLb8VNkUMs)

Đó là bài bạn thích thì tôi có thể giúp bạn chơi được tới độ có thể biểu diễn hay thu âm như chuyên nghiệp

Nếu bạn yêu thích flamenco chính thống của đất nước Tây Ban Nha và bắt kịp thời đại thì tôi đảm bảo là bạn ko dễ gì tìm được lớp học này.

- Bạn có ý định học guitar lâu dài để tiến xa trong tâm hồn âm nhạc

- Bạn muốn học thật nhanh để trở nên khéo léo với lượng thời gian tối ưu

Cả 2 điều đó đều có trong những buổi học giữa tôi và bạn

Học phí 100k/buổi dậy kèm 1-1
50k/người/buổi dậy theo nhóm
+50k nếu bạn muốn học tại nhà mình

Hãy liên hệ với tôi theo số 0922572684 Trung (no SMS)
Địa chỉ Số 23 ngách 29/16 Vũ Thạnh - Đống Đa - Hà Nội

Đặng Duy Khanh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội có thể ghé qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi

Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 0169.678.1258
Facebook : Guitar Leo Shop
Website : Nhacculeo.com

Chương trình lớp guitar đệm hát cơ bản

- Tự đệm đàn và hát các bài hát các bạn yêu thích
- Hiểu được một số lý thuyết cơ bản về guitar
- Tự đệm các ca khúc với các điệu nhạc thông dụng
- Xử lý các lỗi sai cơ bản trong guitar đệm hát

Chương trình lớp guitar đệm hát nâng cao

Chương trình dành cho các bạn đã chơi guitar một thời gian , tự đệm hát được các bài nhạc , muốn nâng cao hơn về các cách đệm bài hát sao cho nghe lạ tai và hay hơn

Phần 1 : Phương pháp tạo intro
Phần 2 : Tìm hợp âm
Phần 3 : Chạy bass trong guitar
Phần 4 : Một vài điệu đệm nâng cao
Phần 5 : Lead
Phần 6 : Hòa âm , sử dụng hợp âm mở rộng

Trần Chí Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Có lớp Guitar - ĐƠN GIẢN THÔI MÀ do hocdan.com (điễn đàn guitar lớn nhất Việt Nam) tổ chức đó bạn. Bạn xem thông tin thêm tạihttp://sandien.hocdan.com/index.php?act=news&id=80nhé

Trương Minh Vũ
Trả lời 11 năm trước

Địa điểm học Guitar cổ điển (Guitar Classic) tốt cho bạn: mình nhận dạy từ cơ bản cho người chưa biết gì tại Hà Nội, 1 thầy 1 trò với phương pháp dễ hiểu, được đúc kết qua nhiều giáo trình hay, học phí giá rẻ, liên hệ: 097 9195 233 để được tư vấn Free! Quan trọng là phương pháp dạy tốt, chứ học thầy nổi tiếng chưa chắc dạy đã tốt! Thôg tin chi tiết:http://timdichvu.net/ha-noi/day-guit...i-rv12109.html
Liên hệ: 097 919 5233

Cảm ơn bạn đã đọc!

Hoàng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Trung tâm Music Talent trực thuộc Viện Khoa học và Giáo dục Đông Nam Á đào tạo các bộ môn nghệ thuật Guitar, Piano, Violin, Múa, Vẽ, Dance Sport, Thanh nhạc,.. Trung tâm có 5 cơ sở tại Hà Nội với chất lượng đào tạo, uy tín bền vững được xây dựng từ các lớp học sinh đã biểu diễn tại nhạc viện, trên truyền hình. Bên cạnh đó, sau cuộc thi định kỳ các em học tốt sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế.
Website: http://musictalent.com.vn/
Trung tâm Music Talent trực thuộc Viện Khoa học và Giáo dục Đông Nam Á đào tạo các bộ môn nghệ thuật Guitar, Piano, Violin, Múa, Vẽ, Dance Sport, Thanh nhạc,.. Trung tâm có 5 cơ sở tại Hà Nội với chất lượng đào tạo, uy tín bền vững được xây dựng từ các lớp học sinh đã biểu diễn tại nhạc viện, trên truyền hình. Bên cạnh đó, sau cuộc thi định kỳ các em học tốt sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế.
Website: http://musictalent.com.vn/
Trung tâm Music Talent trực thuộc Viện Khoa học và Giáo dục Đông Nam Á đào tạo các bộ môn nghệ thuật Guitar, Piano, Violin, Múa, Vẽ, Dance Sport, Thanh nhạc,.. Trung tâm có 5 cơ sở tại Hà Nội với chất lượng đào tạo, uy tín bền vững được xây dựng từ các lớp học sinh đã biểu diễn tại nhạc viện, trên truyền hình. Bên cạnh đó, sau cuộc thi định kỳ các em học tốt sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế.
Website:http://musictalent.com.vn/