Đăng kí học tín chỉ ĐH kinh tế Đà Nẵng, là sv năm 1 nên đăng kí học thầy cô nào (tên gì)?

Mình là sinh viên năm một phả đăng kí học tín chỉ vào 15/11/2010 mình muốn biết thầy nào dạy hay hoặc cho điểm rẻ ở kinh tế đà nẵng, đay là các môn mình phải học

-kinh tế vĩ mô
-luật kinh tế
-luật thương mại
-CN Mac-Lê nin
-Quản trị hoc
- Xác suất thống kế
-nguyên lí kế toán
- Maketing căn bản
ai học qua rồi chỉ dù`m

Trịnh Cường
Trả lời 13 năm trước

Kinh tế vĩ mô thầy Lê Bảo

Luật kinh tế ai cũng vậy

Luật thương mại cũng thế

CN Mác hênh xui, ai cũng rứa

Quản trị học cũng trắc nghiệm mà

Xác suất thống kê thầy Dục, nếu hết lớp chọn thầy Siêng

Nguyên Lý kế toán các thầy dạy điểm ok hơn

Marketing căn bản ưu tiên cô Quỳnh Nga vừa vui vừa điểm cao, hết lớp chọn thầy Quí cũng thế nhưng cô Nga tâm lý sinh viên hơn, kế tiếp cô Kiều Anh, kế tiếp thầy thơ, kế tiếp cô Thống Nhất.

Chưa đăng ký đc đâu. Mạng cùi coi chừng hết lớp thầy dục và cô Nga đó. tụi sinh viên khôn ra phếp y như mình luôn.

Thức đêm mới biết ơn thầy cô.