Liệu giấy báo dự thi, giấy báo điểm và giấy báo trúng tuyển có đến tay em hay không?

Em đang học trường THPT và nộp hồ sơ dự thi tại đó. Nhưng trong túi hồ sơ của em không nộp kèm phong bì có dán tem thì liệu giấy báo dự thi, giấy báo điểm và giấy báo trúng tuyển có đến tay em hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trước hết phải xin khẳng định, toàn bộ giấy báo thi và báo điểm sẽ được chuyển về trường THPT mà em đang theo học. Do đó, việc có thiếu tem tư thì em vẫn chắc chắn nhận được hai loại giấy báo này. Đối với trường hợp em thuộc diện trúng tuyển thì rất có thể em sẽ không nhận được giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện do không có phong bì tem thư. Trong trường hợp này em nên liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo trường mình ĐKDT để biết kế hoạch nhập học.