Nhận giấy báo trúng tuyển và giấy báo điểm khi nào và ở đâu?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Giấy báo trúng tuyển và báo điểm sẽ được gửi sau ngày Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn 1 tuần. Tức là bắt đầu từ ngày 15/8 đến 25/8.

  • Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi trưc tiếp về nhà theo đường bưu điện.
  • Với Giấy báo điểm (trong trường hợp bạn không trúng tuyển NV1): bạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu thì sẽ nhận ở đó. Tức là:
    • Nếu bạn là học sinh lớp 12 dự thi đại học thì đến trường THPT của bạn để nhận.
    • Còn nếu bạn là thí sinh vãng lai hoặc thí sinh tự do thì đến Phòng GD-ĐT hoặc sở GD-ĐT nơi bạn đã nộp hồ sơ để nhận.

Chi tiết, bạn liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669