Trong khối B có những ngành nào?

tu
Trả lời 16 năm trước
khối B nhiều ngành hot lắm đấy! Em định thi khối B à? -Y nhớ! Hơi khoai nhưng tương lại sán lạn. Nhưng theo chị thì tránh xa trường Y ra vì phải mất 10 năm hành nghề thì người ta mới cho em cầm dao mổ và tương lại mới bắt đầu nở hoa! Mệt mỏi! -Nông nghiệp! Đừng coi thường! Hay cực kì mà lại không quá khó! -Nghề hot nhất mà cũng là khó nhất bây giờ là công nghệ sinh học. Điểm vào thì cao nhưng các nhà tuyển dụng vào tận trường kiếm người đấy! Nếu học giỏi thièm nên suy nghĩ! -Ngoài ra còn một số ngành khác chỉ sử dụng lý thuyết là chính: SP Hóa, Sinh;nghiên cứu các môn Hóa, Sinh. Rất quý nhưng mà chán lắm! Chọn lựa đúng nhé!
tien
Trả lời 16 năm trước
Khối B tuy có ít lựa chọn để thi ĐH hơn các khối khác nhưng học nó rất là hay. Có các ngành sau: - Y (làm bác sỹ) - Nông nghiệp (làm kỹ sư nông nghiệp) - Khoa Sinh các trường Sư phạm (làm giáo viên) - Khoa Công nghệ sinh học ĐH Quốc gia (?) - ĐH Thể dục thể thao (thi Toán, Sinh) ... Thân
hao
Trả lời 11 năm trước

Các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực y học: Bác sĩ, Dược sĩ, Nha khoa, Hộ sinh, Gây mê hồi sức...
- Nông nghiệp
- Lâm nghiệp
- Thú y
- Nuôi trồng thuỷ sản
- Quản lý môi trg
- Công nghệ sinh học
- Sinh học
- Bảo quản chế biến nông sản
- Quản lý đất đai
- Sp Sinh, Hoá
Và còn rất nhiều ngành nghề nữa.