Cho tôi hỏi ở tỉnh Bình Định, Phước Hòa sẽ được cộng bao nhiêu điểm khi thi đại học năm 2009?

Cho tôi hỏi ở tỉnh Bình Định, Phước Hòa sẽ được cộng bao nhiêu điểm khi thi đại học năm 2009. tư vấn cho tôi nhé?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Năm 2008, Phước Hòa (huyện Tuy Phước – Bình Định) được xếp vào khu vực 1. Theo quy chế tuyển sinh 2008, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng là 1,0 điểm; giữa hai khu vực là 0,5 điểm. Như vậy, mức điểm ưu tiên cho khu vực 1 là 1,5 điểm. Nếu không có gì thay đổi thì mức điểm cộng này vẫn được giữ nguyên trong kỳ thi tuyển sinh 2009.