Hệ cao đẳng trường HV Ngân hàng có tổ chức thi không nếu không thì phải làm thế nào để em có thể đăng kí vào đó?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hệ CĐ của trường HV Ngân hàng không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển. Để đăng ký vào hệ này em có hai cách: Cách 1: Đăng ký NV1 vào trực tiếp vào hệ CĐ của trường HV Ngân hàng bằng cách sử dụng đồng thời mục 2, 3 trong hồ sơ ĐKDT. Cụ thể ở mục 2 ghi tên trường, khối thi, mã trường ĐKDT nhờ (ở mục mã ngành bỏ trống). Tại mục 3 ghi tên trường là HV Ngân hàng; mã trường là NHH; khối thi là A; mã ngành hệ CĐ là C65 hoặc C66. Cách 2: Đăng ký NV1 vào bất kì trường ĐH nào bằng cách chỉ sử dụng mục 2 bỏ trống hoàn toàn mục 3. Sau khi thi tuyển nếu em trượt NV1 trường này và có số điểm cao hơn mức điểm sàn xét tuyển NV2 của hệ CĐ trường HV Ngân hàng thì có thể làm hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển.