Có thể vừa đăng kí NV2 vừa xét tuyển hệ cao đẳng của cùng 1 trường không?

Em thi DH vào trường ĐH Mở án công TP.HCM ngành quản trị kinh doanh được 13điểm (bằng với điểm sàn) nhưng em ị rớt NV1 (vì điểm chuẩn của trường ngành QTKD là 14) cho em hỏi : *Em có thể vừa xét tuyển NV2 vào trường ĐH Mở ngành kinh tế (vì điểm chuẩn NV1 của trường là 13) vừa đăng kí vào hệ CĐ của trường không? *NV1 của em là QTKD thì có phải khi xét tuyển xuống CĐ em cũng phải chọn CĐ ngành QTKD luôn không? Nhưng nếu em muốn xét học hệ CĐ ngành tài chính ngân hàng được không? (Điểm sàn hệ CĐ của trường tất cả các ngành đều bằng nhau là 10) *Dạ xin cho em hỏi nếu học hệ CĐ của trường ĐH Mở & hoc đại học của trường đại học dân lập công nghệ thông tin Gia Định thì em nên chọn trường nào?
Trả lời 16 năm trước
Nguyện vọng 2 trong hồ sơ của em nếu em đủ điểm đỗ thì hệ CĐ sẽ tự động gọi em nhập học với đúng ngành em đăng ký. Nếu em không thích ngành em đã đăng ký thì NV2 trong hồ sơ thì em có thể dùng phiếu xét tuyển NV2 trường NV1 gửi về để làm hồ sơ xét tuyển NV2. .. Giữa trường ĐH mở và ĐH DL Công nghệ thông tin thì tớ nghĩ ĐH Mở hơn bạn ạ. Chúc bạn may mắn!