Có nên thi vào Đại học Công nghiệp dệt may

Em đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia và muốn thi vào Đại học Công nghiệp dệt may. Em r​ất thích ngành may, nhưng em phân vân liệu học xong ra trường có dễ xin việc trong các công ty hay không?

Có một số người nói không nên đi theo ngành may vì ra trường rồi cũng bỏ nghề. Một số lại cho rằng theo ngành may rất thực tế, không lo thất nghiệp? Em rất hoang mang, không biết có nên theo học hay không? Mong mọi người tư vấn giúp em để có hướng đi đúng đắn cho tương lai. Em xin cảm ơn!

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Thích thì cứ học đi em. Ngành này dễ xin việc. Anh cũng dân Dệt May.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Dệt may hiện đang là ngành rất thiếu nhân lực đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao. ĐHCN Dệt may là trường ĐH chuyên ngành Dệt May đầu tiên của cả nước, SV học trường này ra là có việc làm ngay, mức lương khởi điểm 6 triệu đồng trở lên. Theo mình bạn nếu học ngành May bạn nên chọn trường này để học.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Yêu thích ngành gì nên học ngành đó, không về sau hối hận có khi học kinh tế chẳng hạn mấy năm sau lại muốn bỏ học thi lại :)