Mình muốn hỏi hiện nay mình đang học lớp 12 mình vẫn chưa xác định rõ về hình thức thi ĐH năm 2009. Xin cảm ơn

GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[b]Năm 2009, việc thi ĐH vẫn tiến hành theo phương thức "ba chung'': [/b] Tức là thi như năm 2008 bạn ạ [:)] Bạn có thể tham khảo thêm tại link dưới [blue]http://vietnamnet.vn/giaoduc/2008/07/792106/ [/blue] Về cấu trúc đề thi thì [b]Thi tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng 2009: Sẽ có cấu trúc đề thi mới[/b] [i]Theo Bộ GD và ĐT, do từ năm 2009 chương trình THPT có sự thay đổi so với trước đây cho nên phải lập cấu trúc đề thi mới. Nguyên tắc lập cấu trúc đề thi là nội dung nằm trong chương trình THPT hiện hành, chủ yếu là chương trình lớp 12; đề thi đáp ứng cho tất cả các đối tượng thí sinh học sinh lớp 12 THPT năm 2009.[/i] Theo quy chế thi hiện hành, thí sinh tự do phải thi cùng đề thi như thí sinh đang học lớp 12 THPT năm 2009. Đặc biệt nhấn mạnh thí sinh tự do phải tự cập nhật, bổ sung kiến thức để chuẩn bị cho việc dự thi. Bộ GD và ĐT sẽ thông báo hướng dẫn ôn tập cho tất cả các đối tượng dự thi, trong đó có thí sinh tự do. Đề thi tốt nghiệp bổ túc THPT dành cho thí sinh học theo chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX) cấp THPT. Đề thi mỗi môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý đều có hai phần: phần chung cho tất cả thí sinh ra theo nội dung giống nhau giữa chương trình chuẩn và nâng cao; phần riêng (cho chương trình chuẩn hoặc nâng cao). Thí sinh học chương trình nào chỉ được làm phần dành riêng cho chương trình đó, nghĩa là chuẩn hoặc nâng cao. Riêng thí sinh tự do được chọn một phần riêng thích hợp để làm bài. Dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 sẽ gồm có 8 đối tượng, trong đó, học lớp 12 THPT có năm đối tượng và thí sinh tự do ba đối tượng. Cụ thể, học sinh giáo dục THPT gồm bốn nhóm đối tượng và học viên GDTX học theo chương trình GDTX cấp THPT. Bốn nhóm đối tượng của học sinh giáo dục THPT là: Học sinh Ban Khoa học tự nhiên (học bốn môn Toán, Lý, Hóa, Sinh theo chương trình nâng cao); Ban Khoa học xã hội và Nhân văn (học bốn môn Văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ theo chương trình nâng cao), các môn còn lại học theo chương trình chuẩn; Học sinh Ban Cơ bản học tất cả các môn theo chương trình chuẩn hoặc học từ một đến ba môn nâng cao (theo chương trình nâng cao hoặc theo chương trình chuẩn đồng thời học chủ đề tự chọn nâng cao các môn học đó); Học sinh trường THPT Kỹ thuật học tất cả các môn theo chương trình chuẩn. Thí sinh tự do có ba đối tượng là đã học chương trình phân ban thí điểm, chương trình không phân ban và đã học chương trình bổ túc THPT. Về hình thức thi năm 2009, thi theo hình thức tự luận các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý; thi theo hình thức trắc nghiệm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ (tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật). Môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2009 (trong số các môn trên) sẽ được thông báo cụ thể vào cuối tháng 3.2009.
pham dinh loc
Trả lời 15 năm trước
Hinh thuc thi nam 2009 khong khac nhieu so voi nam 2008.nhung co mot chut su phan chia de hi đối với những người thi từ năm 2008 trở về trước ma ko đỗ có thể sẽ có thể trong đề thi sẽ co phần riêng.cau truc đề thi các bạn có thể xem tại các trang của bộ giáo dục hay 1 số trang luyện thi trực tuyến khác.chúc bạn đạt kết quả cao trong ky thi dại hoc xap toi.
tran dinh trung
Trả lời 15 năm trước
[=((][:x] de thi dai hoc nam nay co nhung cai khac nam ngoai.vi du nhu de thi mon toan co them phan so phuc va xac suat thong ke.nhung theo minh thi phan nay cung de an diem hon phan to hop ban a.con mon ly thi hinh nhu khong co Phan Quang.con may mon khac thi cung giong nhu cac nam truoc.minh chuc ban co gang on tap tot va dat duoc ket qua nhu mong doi.chuc ban thanh cong.