Em có thể rút lại giấy xét tuyển để nộp vào trường khác được hay không?

Khi nghe có tin ĐH Công nghiệp HN xét tuyển NV2 ngành Công nghệ Hóa học khối B, em đã nộp giấy xét tuyển. Nhưng sau đó em được biết trường chỉ có xét tuyển khối A ngành trên. Vậy em có thể rút lại giấy xét tuyển để nộp vào trường khác được hay không?
nguyen tuan quynh
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết thì trường hoàn toàn linh động để cho em nhận lại hồ sơ xét tuyển. Để làm được điều này em nên đến trực tiếp Phòng đào tạo Nhà trường để được hướng dẫn chi tiết nhé. Chúc bạn thành công và may mắn!