điểm thi đại học khối A của em là 13.5 ( tính luôn điểm khu vực ). Em được biết điểm sàn đại học nv2 của 1 trường ngành tài chính ngân hàng là 13 điểm

điểm thi đại học khối A của em là 13.5 ( tính luôn điểm khu vực ). Em được biết điểm sàn đại học nv2 của 1 trường ngành tài chính ngân hàng là 13 điểm vậy cơ hội trúng tuyển của em có cao ko và nếu ko trúng tuyển thì trường có xét xuống hệ cao đẳng cho em ko
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Theo Ban tư vấn thì cơ hội của em sẽ không lớn. Thông thường để có cơ hội trúng tuyển NV2 vào các trường top và ngành hot trên thì mức điểm thi phải cao trên mức điểm sàn khoảng 1,5-2 điểm. Với mức điểm thi hơn mức điểm sàn 0.5 điểm (tính cả điểm ưu tiên) thì rất khó. Cơ hội của em chỉ đạt khoảng 40-50%.
pham van toan
Trả lời 16 năm trước
[font_1][font_5][size_1]Chào Zinzin 17! Cơ hội vào ĐH của Zin là rất thấp, vì đây chỉ là điểm sàn thôi chưa có điểm chuẩn chính thức,tốt nhất là Zin đăng kí NV2 vào trường khác. VD trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội... thì cơ hội đỗ là 80% đấy. [font_4]Chúc Zin sớm thành SV nha![/font_4][/size_1][/font_5][/font_1]