Trường đại học bách khoa có lấy điểm trúng tuyển theo khoa không

trường đại học bách khoa có lấy điểm trúng tuyển theo khoa không , hay là vào học 1 năm rồi sau đó mới phân khoa sau ?
tellme
Trả lời 16 năm trước
[b] ĐH Bách khoa Hà Nội:[/b] Điểm chuẩn dự kiến cho học sinh khu vực 3 khối A là 21 điểm, khối D là 24 điểm. Đối với những thí sinh dự thi vào ĐH Bách khoa nhưng không đỗ hệ ĐH, trường sẽ ưu tiên xét tuyển vào hệ CĐ nếu có nguyện vọng. Đồng thời, sẽ được cấp 2 giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và 2 để xét tuyển vào các trường/ ngành cùng khối còn chỉ tiêu. Điểm chuẩn chính thức của ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2007 là 23 điểm. >> Hiện nay trường có qui định sinh viên vào học 1 năm, sau 1 năm mới phân khoa đúng như bạn nói! Chúc bạn học tốt!
nguyễn thị thu trâm
Trả lời 16 năm trước
đại học bách khoa lấy điểm theo ngành bạn ơi. Đây có điểm chuẩn nè. Bạn vào coi đi. [red]http://www.giaoducvn.net/news/content/view/766/76/[/red] Còn đây là thông tin trường. Có đầy đủ thông tin về trường: Cơ sở vật chất, tuyển sinh, các ngành đào tạo. [red]http://www.giaoducvn.net/huongnghiep/content/view/21/39/[/red]