Em được 19,5 điểm thì liệu em có thể đỗ nguyện vọng 2 vào trường nào?

truong dai hoc dan lap thang long lay nguyen vong 2 khoa tai chinh-ngan hang bao nhieu diem.Voi so diem nay lieu em co co hoi do vao truong cong lap nao khong khoa ve kinh te
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Nếu em thi khối A thì nghiên cứu link này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4808/35808/truong-dh-cd-nao-tuyen-nv2-khoi-a-voi-muc-diem-tu-13-diem-tro-len.html[/blue] Trường Thăng Long chưa công bố điểm chuẩn cũng như công bố điểm xét tuyển NV2.Trường này Mức điểm chuẩn sẽ tương đương với năm 2007... Em được 19 điểm thì khả năg đỗ vào trường rất cao [:D] vì năm 2007 trường xét tuyển NV2 Khối A 17 điểm và khối C,D1, D3, D4 là 16 điểm.. Riêng ngành Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Trung (môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2) xét tuyển NV2 là 21.
nguyen thi thanh huyen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Nếu em thi khối A thì nghiên cứu link này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4808/35808/truong-dh-cd-nao-tuyen-nv2-khoi-a-voi-muc-diem-tu-13-diem-tro-len.html[/blue] Trường Thăng Long chưa công bố điểm chuẩn cũng như công bố điểm xét tuyển NV2.Trường này Mức điểm chuẩn sẽ tương đương với năm 2007... Em được 19 điểm thì khả năg đỗ vào trường rất cao [:D] vì năm 2007 trường xét tuyển NV2 Khối A 17 điểm và khối C,D1, D3, D4 là 16 điểm.. Riêng ngành Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Trung (môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2) xét tuyển NV2 là 21.[/quote]