23 điểm.Cơ hội vào trường ĐH Kinh tế TPHCM là bao nhiêu?

Thưa ban tư vấn tuyển sinh, em thi vào ĐH Kinh tế TPHCM. Điểm khối A của em vào khoảng 23 điểm. Xin cho biết cơ hội cùa em là bao nhiêu?
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
Do em không nói thi vào ngành nào nên Ban tư vấn rất khó đưa ra nhận định. Tuy nhiên với mức điểm 23 thì cơ hội đỗ của em gần như là tuyệt đối. Theo dự đoán của Ban tư vấn thì điểm chuẩn năm nay của trường sẽ không tăng mà tương đương với năm 2007. Nghĩa là điểm chuẩn cao nhất chỉ là 22,5 điểm.