Cho em hỏi học phí trường ĐH TDTTĐà Nẵng là bao nhiêu ?

Cho em hỏi trường đh tdtt đà nẵng(hệ cao đẳng) học phi là bao nhiêu môt học kì.em cảm ơn!

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Nhìn chung các trường ĐH - CĐ dân lập học phí chỉ khoảng 1.000.000 - 2.000.000 (tùy vào từng trường đào tạo theo niên chế hay tín chỉ). Em yên tâm, học phí trường ĐHTDTT Đà Nẵng ở mức vừa phải. Các em tốn nhiều ở các khoản nhà ở và ăn uống, các chi phí sinh hoạt khác... chứ thực ra học phí không đáng bao nhiêu!

heart
Trả lời 13 năm trước

em cảm ơn chi nha.