Điểm chuẩn đại học Hàng hải?

cho em hoi em duoc 16 diem. dung thu 2264 cua truong dai hoc hang hai. truong lay 2500. nhung em dang ky khoa may tau nam ngopai lay 19,5. lieu em co vao duoc khoa nay ko? truong thongb ao la co cho phep chuyen khoa lieu diem nhu vay co xuong duoc cac khoa khac ko? xin moi nguoi jup em voi. lo wa. em cam on
quaque
Trả lời 16 năm trước
ĐH Hàng hải: Điểm chuẩn dự kiến sẽ trong khoảng từ 17 đến 21,5 điểm. Ngành đóng mới và sửa chữa tàu thủy sẽ có mức điểm chuẩn cao nhất so với những ngành còn lại của trường. Chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Hàng hải năm nay 2.500 sinh viên.
pham bich ai
Trả lời 16 năm trước
em ah chị nghe nói năm nay điểm vào trường là 15,5.Điểm của em nếu không được khoa em thi thì em sẽ bị gạt xuống bảo đảm an toàn hàng hải nhưng vẫn có khả năng vào hàng hải.không phải lo quá đâu em ah.chị nghĩ rằng em có thể vào được trường nhưng không phải khoa em đã đăng kí thôi.chúc em sớm vào được trường nhé.chị cũng đang học ở đó mà[:)]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
ĐH Hàng hải (Hải Phòng): thì ĐH Hàng Hải Bảo đảm an toàn hàng hải: 15.0 Công nghệ thông tin: 16.5 Điện tàu thuỷ: 16.5 Điện tự động công nghiệp: 16.5 Điện tử viễn thông: 16.5 Điều khiển tàu biển: 15.5 Đóng mới và sửa chữa tàu thuỷ: 19.5 Khai thác máy tàu biển 15.0 Kinh tế ngoại thương: 20.0 Kinh tế vận tải biển 19.0 Kỹ thuật môi trường 16.5 Máy xếp dỡ 16.5 Quản trị kinh doanh 18.0 Quản trị kinh doanh Bảo hiểm 18.0 Quản trị tài chính - Kế toán18.0 Thiết kế thân tàu thủy 21.0 Thiết kế trang trí động lực và sửa chữa hệ thống động lực tàu thuỷ: 18.5 Xây dựng công trình thủy và thềm lục địa: 16.5 Xây dựng dân dụng và công nghiệp: 16.5 Mức điểm trên tính cho HSPT KV3. Các khu vực khác được hưởng mức ưu tiên theo quy chế tuyển sinh của trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo! A- Nhóm ngành Hàng hải: Điểm sàn nhóm: 15.0 B- Nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ: Điểm sàn nhóm: 16.5 C- Nhóm ngành Kinh tế: Điểm sàn nhóm: 18.0 Ghi chú: Tiêu chuẩn đối với ngành 102: Nam giới, cân nặng từ 45 kg trở lên. Tổng thị lực 2 mắt từ 18/10 trở lên, không mắc các bệnh khúc xạ. Phải nghe rõ khi nói thường cách 5m và nói thầm cách 0.5m. Chiều cao từ 1.58 m trở lên.