15,5d có cơ hội vào trung cấp cảnh sát không

15,5 điểm có thể và được trung cấp cảnh sát không ạ em thi khối a

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Trung cấp cảnh sát không thi tuyển mà xét tuyển trên cơ sở kết quả thi của Học viện cảnh sát nhân dân (Hà Nôi) và Đại học Cảnh sát nhân dân TPHCM. Trường không xét tuyển NV2 từ kết quả thi của trường ngoài. Nếu bạn dự thi ở Học viện cảnh sát nhân dân thì mức điểm 15.5 rất khó để vào được Trung cấp cảnh sát.

nông khánh linh
Trả lời 13 năm trước

anh chị nào cho em hỏi Em thuộc khu vụ­c 1(Cao Bằng)đối tượng ưu tiên 1, là con em dân tộc và là con em trong ngành. Điểm thi học viện cảnh sát của em là 15 điểm chưa tính điểm cộng, sau khi cộng tổng số điểm của em sẽ là 18.5 điểm hay 20.5 điểm và em có có­ hội để xét vào trung cấp cảnh sát nhân dân 1 không? theo em tìm hiểu thì khi sét điểm hvcs thì sẽ không tính điểm con em trong ngành nhưng sét hệ trung cấp có dc cộng 2,5d con e trong ngày đúng khộng ạ ?mong anh chị giúp em. Em thi khối c và em là học sinh nam.với số điểm của em có khả năng đỗ tccsnd1 không?