Giúp em về điểm ưu tiên với.........???

Em thi DH được 7,5đ và em thuộc diện ưu tiên vùng và dân tộc được cộng 3,5 điểm nữa. Như vậy em có được tính là đủ điểm sàn CD hoặc DH không ạ, tổng điểm tất cả của em là 11đ. Nếu được xét NV2 thì em trong hồ sơ em phải có những gì ạ ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Với số điểm thi 7.5 em không đủ điểm sàn ĐH - CĐ. Tuy nhiên, cộng thêm điểm ưu tiên và khu vực (3.5 điểm), không có môn nào bị điểm 0, em đủ điểm xét tuyển vào các trường CĐ mà lấy điểm xét tuyển từ 10 trở lên. Em lưu ý nhé, em không thể sử dụng kết quả này để xét tuyển NV2 ĐH, bởi vì điểm sàn ĐH là 13 - 14 điểm.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH 2011 có ghi đủ chi tiết phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 2 (NV2) và lệ phí xét tuyển 15.000 đồng.
- Một bao thư có dán tem (trị giá tem 2.000 đồng) ghi rõ họ tên và địa chỉ người nhận

Căn cứ vào số lượng hồ sơ đăng ký và chỉ tiêu nguyện vọng 2, trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy điểm thi từ cao đến thấp.

Em tham khảo NV2 ở các trường CĐ để nộp hồ sơ kịp thời. Nếu cần trợ giúp, em liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh theo số 19006669.

Sucom Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Chúc mừng em! với số điểm thấp như vậy nhưng được cộng điểm khu vực và ưu tiên nên em có thể nộp nguyện vọng vào:

1. Hệ cao đẳng của các trường Đại học

2. Các trường cao đẳng trên toàn quốc

Số điểm của em là khối A thì được học chắc chắn đến 90% nếu chọn trường phù hợp.

Chúc bạn thành công

sucom.vn

vi hoang anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuvanaz_02

Chào em!

Với số điểm thi 7.5 em không đủ điểm sàn ĐH - CĐ. Tuy nhiên, cộng thêm điểm ưu tiên và khu vực (3.5 điểm), không có môn nào bị điểm 0, em đủ điểm xét tuyển vào các trường CĐ mà lấy điểm xét tuyển từ 10 trở lên. Em lưu ý nhé, em không thể sử dụng kết quả này để xét tuyển NV2 ĐH, bởi vì điểm sàn ĐH là 13 - 14 điểm.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH 2011 có ghi đủ chi tiết phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 2 (NV2) và lệ phí xét tuyển 15.000 đồng.
- Một bao thư có dán tem (trị giá tem 2.000 đồng) ghi rõ họ tên và địa chỉ người nhận

Căn cứ vào số lượng hồ sơ đăng ký và chỉ tiêu nguyện vọng 2, trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy điểm thi từ cao đến thấp.

Em tham khảo NV2 ở các trường CĐ để nộp hồ sơ kịp thời. Nếu cần trợ giúp, em liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh theo số 19006669.

nhưng em không có giấy xét tuyển NV2 thì phải làm thế nào, giấy đó em có tự ghi được không ạ ?