Có bạn nào biết điểm cộng tốt nghiệp tối đa là bao nhiêu điểm nhỉ ?

hoang
Trả lời 13 năm trước

* Đối với chính sách ưu tiên, mức cộng cao nhất là 3 điểm cho các đối tượng: con liệt sĩ; con thương binh, bệnh binh có tỉ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên; con những người được hưởng chế độ như thương binh, bệnh binh có tỉ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên.

HS được cộng 2 điểm nếu là một trong các đối tượng: con anh hùng lực lượng vũ trang, con anh hùng lao động, con bà mẹ VN anh hùng; con thương binh, bệnh binh và con của người được hưởng chế độ như thương binh, bệnh binh có tỉ lệ mất sức lao động dưới 81% hoặc người dân tộc thiểu số đang sinh sống, học tập tại các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

HS sẽ được cộng 1 điểm nếu là một trong các đối tượng: người dân tộc thiểu số không sinh sống, học tập ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn; người học đang sinh sống, học tập ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.

* Điểm khuyến khích qui định:
HS đoạt giải trong các kỳ thi do Bộ GD-ĐT tổ chức; thi giữa các nước trong khu vực và thi quốc tế; đoạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, thi văn nghệ, thể thao do sở GD-ĐT tổ chức hoặc phối hợp với các ngành cấp tỉnh tổ chức sẽ được cộng 2 điểm.

HS đoạt giải nhì (huy chương bạc) trong các kỳ thi do cấp tỉnh tổ chức được qui định tại điểm a khoản 2 điều này hoặc được xếp loại giỏi ở kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức theo qui định của Bộ GD-ĐT được cộng 1,5 điểm và được cộng 1 điểm nếu HS đoạt giải ba (huy chương đồng) trong kỳ thi qui định tại điểm a khoản 2 điều này do cấp tỉnh tổ chức hoặc được xếp loại khá ở kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức theo qui định của Bộ GD-ĐT.

Cuối cùng, những HS được xếp loại trung bình ở kỳ thi nghề phổ thông do sở GD-ĐT tổ chức được cộng 0,5 điểm.

Khi xét tuyển, điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích tối đa không quá 4 điểm. Đối với phương thức thi tuyển, tổng điểm ưu tiên, khuyến khích không quá 5 điểm. Khi kết hợp xét tuyển với thi tuyển, mức điểm này tối đa là 6 điểm.

Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin:

DTM SBD gửi tới 8749

DTM SBD gửi tới 8732

PJM SBD gửi tới 8785

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCM Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

DCM Mã trường Mã ngành gửi tới 8732

PCM Mã trường Mã ngành gửi tới 8785

Tra cứu đáp án, soạn tin:

DAM Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAM Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8732

PFM Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8785

bạn có thể liên hệ trực tiếp 19006669 để được tư vấn trực tiếp

hoặc bạn vào trang: http://tradiemthi.vn/

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn