Mỗi thí sinh được dự thi tối đa bao nhiêu trường và có thể nộp tối đa bao nhiêu hồ sơ thi ĐH năm 2010?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mỗi thí sinh có thể dự thi tối đa ba trường ĐH, CĐ ứng với ba đợt thi do Bộ GD-ĐT quy định. Bộ không khống chế số hồ sơ đăng ký dự thi. Ở mỗi đợt thi, thí sinh có thể nộp nhiều bộ hồ sơ. Ứng với mỗi bộ hồ sơ, thí sinh sẽ nhận được một giấy báo thi với một số báo danh riêng. Thí sinh đi thi với số báo danh nào sẽ được xét tuyển theo hồ sơ ứng với số báo danh ấy, những hồ sơ còn lại được xếp theo diện bỏ thi.