Ngành điện tử thông tin của Viện Đại Học Mở Hà Nội ra trường làm gì?

Các anh chị cho e hỏi:năm nay e thi vào đại học,sức học của e cũng chỉ trung bình nên e ko dám đăng kí những trường cao.Em định thi vào ngành điện tử thông tin của Viện Đại Học Mở Hà Nội(13 điểm) nhưng ko biết ngành này học những gì và khi ra trường sẽ làm việc ở đâu?cơ hội làm việc thế nào.Mong anh chị nào biết thì chỉ giúp e.

Phạm Thị Hậu
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mên!

Các chuyên gia tư vấn tuyển sinh tổng đài 1900 6669 cho rằng, sau khi ra trường, sinh viên ngành Điện tử thông tin có thể công tác tại:

Các Viện, Trung tâm: Viện Công nghệ Viễn thông, Viện Bưu chính viễn thông và Công nghệ thông tin(CNTT), Viện Ứng dụng công nghệ, Viện Nghiên cứu Điện tử - tin học - Tự động hóa, Viện Điện tử - Kỹ thuật quân sự, Các TT. Thông tin, TT. Viễn thông trên toàn quốc.

Các Cục, Vụ: Cục Tần số vô tuyến điện, Cục Ứng dụng CNTT, Cục CNTT và Thống kê hải quan, Vụ Bưu chính, vụ Viễn Thông, Vụ Công nghiệp CNTT, Vụ Khoa học công nghệ…

TCT Viễn thông quân đội, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, TCT Truyền thông đa phương tiện Việt Nam… và hàng loạt công ty, đơn vị trực thuộc: Cty Điện tử viễn thông hàng hải, Cty Điện tử viễn thông VTC, Cty Phát triển CNTT VTC, các Cty Viễn thông liên tỉnh, quốc tế, các cơ quan an ninh, quốc phòng, hệ thống các đài phát thanh, truyền hình từ Trung ương đến địa phương…

Các phòng chức năng: Bưu chính viễn thông, Quản lý viễn thông.. tại các Sở Bưu chính viễn thông, Bưu điện… ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Giảng dạy tại các Trường ĐH, CĐ, THCN có đào tạo ngành Điện tử thông tin.