Các trường cao đẳng, đại học ở hà nội đào tạo liên thông từ TCNN lên CD ngành DTVT..

Toi da tốt nghiệp TCCN chinh quy nganh DT-VT va co du nhung kha nang du thi hoac xet tuyen lien thong len CD ..Ai biet truong nao co tuyen sinh nganh nay chi cho minh nhe.. hinh thuc tuyen sinh, co lop hco toi hay ko? thoi gian tuyen sinh den het nam 2008.. neu ban nao nhiet tinh mail cho minh..concoi_ptvn@hotmail.com minh rat cam on !!![:,)]
styles
Trả lời 16 năm trước
Ở phía Nam em có thể liên hệ với các trường sau để tìm hiểu thêm thông tin liên thông từ THCN lên CĐ, ĐH: ĐH Đà Nẵng (41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng): trường CĐ Công nghệ liên thông từ THCN lên CĐ các ngành Kỹ thuật điện, Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí giao thông. ĐH Thủy sản Nha Trang (2, Nguyễn Đình Chiểu, TP Nha Trang) liên thông hệ THCN lên CĐ ngành Nuôi trồng thủy sản. ĐH bán công Tôn Đức Thắng (98 Ngô Tất Tố, P 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM): vượt cấp từ THCN lên ĐH ở hai ngành Công nghệ kỹ thuật điện và Công nghệ điện tử - viễn thông. ĐH Công nghiệp TP.HCM ( số 12, đường Nguyễn Văn bảo, P4, Q Gò Vấp TP.HCM): Từ THCN lên CĐ các ngành: Tin học, Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí động lực, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử. Trường CĐ Cộng đồng Trà Vinh (đường chính Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5 thị xã Trà Vinh): thí điểm vượt cấp từ dạy nghề lên CĐ ở các ngành Công nghệ kỹ thuật điện, Nuôi trồng thủy sản và Phát triển nông thôn.