Chụp ảnh làm hồ sơ dự thi có phải đeo cà vạt?

Em được cô giáo hướng dẫn chụp ảnh thẻ để làm hồ sơ đăng kí dự thi đại học, cô bắt chúng em phải mang cà vạt khi chụp. Nhưng khi chụp thì em quên nên ảnh không có cà vạt. Và cô không chấp nhận và bắt chụp hình lại. Cho em hỏi như vậy có đúng không và như thế nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trong quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT không yêu cầu thí sinh chụp ảnh phải đeo cà vạt nhưng để chụp hình đẹp, nghiêm túc thì em nên mặc áo có cổ hoặc có cà vạt thì càng tốt, nếu không có cà vạt cũng không sao.

Thân.