Hỏi về thi ĐH 2011?

cho em hỏi là em năm nay định thi lại đại học khối quân đội 2011 em sinh ngày 9/9/1990 em o  khu vực 1. quảng bình. em xin cảm ơn

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Các trường quân đội chỉ tuyển sinh những đối tượng trong độ tuổi không quá 21 đối với thí sinh dân sự và không quá 23 tuổi đối với thí sinh quân sự.

Theo quy định của Bộ Quốc phòng, khi tham gia sơ tuyển vào khối các trường quân đội phải đáp ứng được 4 yêu cầu sau:

1. Yêu cầu tự nguyện: Thí sinh tự nguyện ĐKDT vào một trường quân sự; Khi trúng tuyển chấp hành phân công công tác Bộ Quốc phòng; Khi trúng tuyển chấp hành sự phân công ngành học.

2. Yêu cầu về chính trị, đạo đức: Có lịch sử chính trị gia đình và bản thân rõ ràng; có đủ điều kiện để nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Có phẩm chất đạo đức tốt; phải là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Riêng quân nhân phải hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian phục vụ quân ngũ.

3. Yêu cầu về văn hoá: Phải tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT; không hạn chế ngưỡng về học lực.

4. Yêu cầu về sức khỏe:

+ Các học viện, trường đào tạo về Y, kỹ thuật, Năng khiếu (Học viện Kỹ thuật Quân sự; Học viện Quân Y; Học viện Khoa học Quân sự, hệ đào tạo kỹ sư không quân thuộc Học viện Phòng không-Không quân; Trường ĐH văn hóa Nghệ thuật Quân đội; Trường Sỹ quan kỹ thuật quân sự) tuyển chọn học viên đạt sức khoẻ loại 1 ở 5 chỉ tiêu (Nội, ngoại, tâm thần kinh, da liễu-hoa liễu, tai-mũi-họng).

Riêng tiêu chuẩn về thể lực nam giới: Chiều cao từ 1m63 trở lên, cân nặng từ 50 kg trở lên. Được tuyển chọn học viên đạt sức khoẻ loại 2 về răng. Được tuyển những học viên có tật khúc xạ cận thị hoặc viễn thị không quá 3 điốp, kiểm tra thị lực qua kính đạt 10/10; tổng thị lực hai mắt 19/10.

+ Các học viện và trường còn lại: Tuyển chọn học viên đạt sức khoẻ loại 1 ở 6 chỉ tiêu (nội, ngoại, tâm thần kinh, da liễu-hoa liễu, mắt, tai-mũi-họng)

Riêng tiêu chuẩn thể lực về nam giới: Chiều cao từ 1m65 trở lên; cân nặng từ 50 kg trở lên. Được tuyển chọn học viên đạt sức khoẻ loại 2 về răng.

Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên thuộc khu vực 1, hải đảo; thí sinh là người dân tộc ít người được lấy đến sức khoẻ loại hai về thể lực. Trong đó nam giới phải đạt chiều cao từ 1m62 trở lên; cân nặng 47 kg trở lên.

Trả lời 13 năm trước

bạn viết như vậy thì ko ai hiêu ý của bạn muán hỏi j? ban nên đặt lại câu hỏi rõ ràng để mọi người trả lời dễ hơn