Khối m và khối s có thi trùng nhau hay không ?

em đang học 12 , em tính thi vào trường ĐH sư phạm mầm ở TP

và em cũng rất thích làm diễn viên

vậy cho em hỏi : 2 khối đó có thi cùng thời gian không ? môn thi là gì ? các trường có thể nạp hồ sơ dự tuyển ? và nạp thế nào ?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Khối M thi môn Văn, Toán (đề thi khối D) và Năng khiếu (nhân hệ số 1). Thí sinh thi khối M sẽ thi vào ngày 9 và 10/7 theo đề thi chung. Riêng môn Năng khiếu sẽ thi đến ngày 14-7.

Khối S thi văn và hai môn năng khiếu điện ảnh. Khối S thì cùng đợt với khối B, C, D (đợt 2) ngày 9 và 10-7; còn hệ CĐ sẽ thi từ 15 và 16-7 (hệ CĐ thi cùng đợt các khối A, B, C, D).