Làm nguyện vọng khi không đậu ĐH?

Em thi trường ĐH Điện Lực Hà Nội và được 7,5 điểm, Em còn được cộng 3 điểm khuyến khích, vậy tổng em được 10,5 điểm. Em muốn làm hồ sơ đăng kí đi học trường Cao Đẳng Điện Lực thuộc trương ĐH Điện  Lực( Trường này không tổ chức thi). Vậy em xin hỏi em có cơ hội học tập ở trường hay không? Mong anh( chị) giúp đỡ, em đang cần gấp để làm nguyêỵu vọng.

Cám ơn!

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Với mức điểm 10.5 thì cơ hội trúng tuyển của em rất thấp khi đăng ký xét tuyển NV2 vào bất kì chuyên ngành nào của hệ cao đẳng trường ĐH hoặc trường cao đẳng.

Đối với hệ CĐ của các trường ĐH công lập thì điểm chuẩn thể biến động từ 1-1.5 điểm do đó cơ hội của em gần như là không . Em chỉ thực sự cơ hội khi đăng ký xét tuyển vào hệ CĐ của các trường ĐH Tư thục mà thôi.