Tư vấn tuyển sinh dh năm 2010 ?

em mình thi dh khoois A dược 12,5d, cộng điểm ưu tiên nữa là 13,5d thì có vượt qua điểm sàn dh năm 2010 ko?

Nguyen Trong Truong
Trả lời 14 năm trước

Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn đại học khối A và D là 13, khối B và C là 14. đây là điểm sàn cho khu vực 3. có nghĩa là đã tính ưu tiên. nếu em được 12.5 và em được cộng 1đ ưu tiên khu vực thì em được 13.5 đ, là đã vượt điểm sàn 0.5đ.

Em hoàn toàn có thể đăng ký NV2 vào một số trường đại học và có khả năng đỗ. ví dụ đại học CN thái nguyên ...chúc em may mắn!