Xem điểm chuẩn - Tư vấn chọn NV2, NV3 tuyển sinh ĐH năm 2010

Tư vấn giúp em chọn nguyện vọng

cty ebox
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Theo kinh nghiệm của mình thì bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn giáo dục, năm ngoái sau khi được trao đổi với họ mình đã rất hài lòng với trường và mục tiêu hiện tại mà mình đang theo đuổi

Tổng đài tư vấn miễn phí :1900599974

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

- Các dịch vụ tư vấn khác

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749

ky
Trả lời 14 năm trước

em thi dh dc 15 diem

thi nv2 co the vao dc truong nao a

Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thelahet

em thi dh dc 15 diem

thi nv2 co the vao dc truong nao a

Hi em!

Theo như những gì chị biết, đề thi đại học năm nay khó hơn năm trước, do đó, mức điểm chung của thí sinh cũng thấp hơn. Bộ giáo dục chưa công bố chính thức điểm sàn (chỉ khi các trường đại học đã công bố hết điểm thi của thí sinh mới có điểm sàn), nhưng nhìn chung mức điểm của em đã ở mức điểm sàn chung so với các năm, do đó chỉ cần bằng hoặc trên điểm sàn sẽ có rất nhiều trường cho em có thể lựa chọn.Nhìn chung 15 điểm là có thể nộp nguyện vọng 2 vào khá nhiều trường rồi đó.

Khoảng một thời gian nữa, sau khi đã công bố hết điểm thi của thí sinh, các trường đại học sẽ cân nhắc để đưa ra mức điểm và chỉ tiêu để xét tuyển nguyện vọng 2, em xem xét và lựa chọn cho mình một trường học phù hợp.

Các site để em có thể nghiên cứu, tham khảo đó là:

- Các trang web của các trường đại học cao đẳng

- Các trang tra cứu tuyển sinh đại học như :

+ http://dantri.com.vn/tradiem.html

+ http://diemthi3.24h.com.vn/

+http://thi.moet.gov.vn/?page=1.17

hkaka
Trả lời 14 năm trước

Em thi vào Đại Học Quy Nhơn, khối D1, ngành sư phạm anh văn và đạt tổng điểm là 20 điểm (đã nhân đôi môn tiếng anh và tính cả điểm ưu tiên). Vậy em có khả năng đậu vào ngành này không?