Mình thi đại học được 7.5 điểm (được +3.5 điểm nữa) vậy mình có thể nộp NV2 vào trg CĐ nào không?

Mình thi đại học được 7.5 điểm mình thuộc đối tượng 04 và khu vực 1 nghe nói là được +3.5 điểm vậy mình có thể nộp NV2 vào trg CĐ nào không?

phan quang truong
Trả lời 14 năm trước

den truong dh giao thong van tai tp.hcm.he cd 10 diem heheh

Trần Thị Giang
Trả lời 14 năm trước

Được bạn ạ, bạn có thể học trường cao đẳng công nghiệp thái nguyên địa điểm tại hà nội, bạn có thể liên hệ với mình qua hotline: 0983 444 272 mình sẽ tư vấn thêm cho.