Làm mất phiếu số 2 trong hồ sơ thi thì phải làm sao?

Khi làm hồ sơ đăng kí dự thi có phiếu số 2 do mình giữ lại, mình làm mất có sao không? muốn làm lại phải làm sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn không cần phải quá lo lắng. Thật ra phiếu số 2 chỉ có giá trị đối chiếu và là cơ sở căn cứ để bạn nhận giấy báo dự thi, phiếu báo điểm…Chính vì vậy nếu có mất phiếu số 2 thì bạn vẫn được dự thi bình thường.

Khi đã mất phiếu số 2, muốn nhận giấy báo dự thi thì bạn phải xuất trình chứng minh thư hoặc các giấy tờ tuỳ thân khác. Còn nếu giấy báo dự thi có sai sót mà bạn muốn điều chỉnh lại thì cần phải yêu cầu cán bộ tuyển sinh xác nhận bằng cách viết tay lại nội dung điều chỉnh và đóng dấu xác nhận.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Phiếu số 2 dùng khi giấy báo thi của bạn có sai sót cần điều chỉnh, hoặc khi bạn rớt NV1 thì lấy phiếu số 2 để đăng ký NV2
Mình không chắc là có cho cấp lại được không
Bạn nên đến trường để hỏi