Điểm thi tốt nghiệp đã có chưa các bạn ơi?

Không biết điểm thi tốt nghiệp đã có chưa các bạn nhỉ? Ai có post cho mình biết với nha.

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Điểm thi có rồi đó bạn nhưng bạn ở Tỉnh nào? Nếu ở khu vực Cần Thơ, Quảng Ninh, Quảng Nam....thì phải ngoài ngày 13 mới có cơ. Mình mới gọi lên tổng đài của Bộ giáo dục mà. Bên này cung cấp thông tin khá chính xác và uy tín.

Bạn có thể gọi để hỏi ngay bây giờ: 1900 599 974

kl
Trả lời 14 năm trước

theo tôi biết thì trước ngày 18/6 sẽ có thông báp điểm thi tốt nghiệp THPT, lúc đó có thể lên mạng tìm, ở địa chỉ http://diemthi.24h.com.vn/diem-thi-tot-nghiep-thpt/sẽ thông báo điểm thi khi nào có kết quả

nga
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của uocmo123

Chào bạn! Điểm thi có rồi đó bạn nhưng bạn ở Tỉnh nào? Nếu ở khu vực Cần Thơ, Quảng Ninh, Quảng Nam....thì phải ngoài ngày 13 mới có cơ. Mình mới gọi lên tổng đài của Bộ giáo dục mà. Bên này cung cấp thông tin khá chính xác và uy tín.

Bạn có thể gọi để hỏi ngay bây giờ: 1900 599 974

Hic... Vậy những tỉnh nào đã có rồi bạn ơi? Làm cách nào để biết điểm sớm nhất khi vừa công bố hả bạn?

Mong sớm nhận được hồi âm của bạn.

Bích Thuỷ
Trả lời 14 năm trước

Có rồi nhá. Hải Phòng và Thái Nguyên, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Phú Yên... Mấy bạn gọi đi, mình gọi được rồi đấy. Hí hí