Các bạn ơi,đã có điểm thi tốt nghiệp chưa vậy?

Các bạn ơi, đã có điểm thi tốt nghiệp chưa vậy? Mình hồi hộp quá không bít mình được bao nhiêu điểm đây? Bạn nào có cánh xem điểm nhanh nhất thì chỉ cho mình biết với nha.

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Chưa có bạn ah. Tuy nhiên bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin qua tổng đài 1900 599 974 nhé. Bạn cũng có thể nhắn tin để đăng ký nhận điểm thi về máy di động sớm nhất:

DIEM_TENTINH_SBD gửi 8749

Chúc bạn đạt điểm cao!

nguyễn hoàn
Trả lời 14 năm trước

Để biết điểm thi tôt nghiệp ngay bây giờ bạn có thể có thể nhăn tin để có điểm một cách nhanh nhất chính xác nhất

Bạn soạn:

MDH_TENTINH_SOBAODANH gửi tới 8785

ví dụ bạn ở hải phòng số báo danh 023456 gửi tới 8785

MDH_HAIPHONG_023456 gửi tới 8785

Hoặc gọi 1900 599 974

lưu ý tên tỉnh viết liền