Thi TN THPT và thi ĐH 2010 thí sinh học ban nào thì bắt buộc phải làm phần dành cho ban đó ở phần riêng có đúng không ?

Em nghe nói năm 2010, cả thi TN THPT và thi ĐH thí sinh học ban nào thì bắt buộc phải làm phần dành cho ban đó ở phần riêng có đúng không hay là chỉ ở kì thi tốt nghiệp THPT?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đối với kì thi năm này (thi ĐH và Thi tốt nghiệp THPT) thì thí sinh được phép lựa chọn ở phần riêng. Nghĩa là không bắt buộc học ban nào phải chọn làm ở ban đó. Tuy nhiên khi chọn phần nào thì phải làm phần đó, nếu làm cả hai phần thì chỉ chấm điểm phần chung và không chấm điểm phần riêng.