Cho em hỏi, năm 2010 em định thi vào trường HV Bưu chính Viễn thông phía Bắc?

Cho em hỏi, năm nay em định thi vào trường HV Bưu chính Viễn thông phía Bắc nhưng em không đủ điểm NV1 nhưng em lại đủ điểm NV1 vào cơ sở phía Nam. Vậy em có đủ điều kiện để học trường phía Nam không?(thegunse@yahoo.com.vn)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đến thời điểm này trường HV Bưu chính Viễn thông chưa có thông tin về tuyển sinh năm 2010. Nếu năm nay trường không có quy định gì mới so với các năm trước đây thì Ban tư vấn có thể khẳng định là không được phép. Việc phân bổ chỉ tiêu cho cơ sở phía Nam và Bắc là độc lập. Mỗi cơ sở có trách nhiệm tuyển sinh riêng vì thế thí sinh ĐKDT ở cơ sở nào chỉ được tham gia xét tuyển ở cơ sở đó. Nếu không đủ điểm vào cơ sở đã đăng ký thì đồng nghĩa thí sinh đó không trúng tuyển.