Em muốn hỏi về độ tuổi thi vào trường học viện an ninh nhân dân?

Em là thí sinh tự do, tốt nghiệp THPT từ 2008. Ngày sinh là 2/7/1990. Em được biết độ tuổi thi vào các trường công an, quân đội là không quá 20 đối với thí sinh là học sinh tốt nghiệp THPT. Em muốn hỏi là như em có đủ điều kiện thi vào trường an ninh không? (vì ngày dự thi của năm 2010 là ngày 4,5/7) (sorrylife90@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì độ tuổi dự thi vào khối các trường công an là không quá 20 tuổi tính đến ngày dự thi. Theo ngày sinh em nêu trên thì rõ ràng em đã vượt ra ngoài quy định này. Tuy nhiên theo Ban tư vấn thì tốt nhất em nên liên hệ với Công an tỉnh/thành phố nơi mình ĐKDT hộ khẩu thường trú để được trợ giúp. Nếu em có năng khiếu với ngành, có học lực tốt để đủ khả năng dự thi trúng tuyển thì rất có thể sẽ được linh động. Chúc em may mắn.